Về chúng tôi

Giới thiệu về website Thitruongcaphe.vn

Thitruongcaphe.vn cung cấp cái nhìn toàn cảnh về cà phê, bao gồm các bài viết về thị trường cà phê như: Giá cà phê trực tuyến, giá cà phê Việt và nước ngoài, kiến thức về trồng cà phê, chăm sóc và thu hoạch cà phê, các tin tức về thị trường cà phê trong nước và thị trường cà phê quốc tế được cập nhật liên tục… và rất nhiều thông tin bổ ích khác nữa được cung cấp đến bà con và các nhà đầu tư.

Với mục tiêu xây dựng một cổng thông tin cà phê tổng hợp, uy tín và chất lượng; là nơi hội tụ  những kiến thức, kinh nghiệm của cộng đồng liên quan đến ngành cà phê được thể hiện dưới dạng một trang thông tin thuận lợi cho mọi người khi cần tra cứu…

Với phương châm “Ngày mai phải hoàn thiện hơn hôm nay”, chúng tôi đã và đang nỗ lực xây dựng, bảo vệ và phát triển Thitruongcaphe.vn nhằm mang lại thật nhiều những thông tin phong phú và hữu ích đến cho bà con nông dân trồng cà phê tại các tỉnh Tây Nguyên và cả trên toàn quốc. Các nhà đầu tư trên thị trường có một nơi để tìm kiếm thông tin hiệu quả nhất trong thời đại kinh tế toàn cầu
Chúng tôi mong muốn sẽ nhận được nhiều hơn  nữa những thông tin chia sẻ, những đóng góp quý báu từ độc giả trên khắp mọi miền đất nước. Thitruongcaphe.vn dù trước mắt vẫn còn rất nhiều những khó khăn nhưng chúng tôi – đội ngũ biên tập viên cùng kỹ thuật viên sẽ nỗ lực hết sức mình để Thitruongcaphe.vn luôn trường tồn vì sứ mệnh phục vụ cộng đồng như một lời cảm ơn trước tình cảm trân quý mà bà con đã dành cho chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Cuối cùng, kính chúc bà con và các nhà đầu tư thật nhiều sức khỏe. Thitruongcaphe.vn sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy và hiệu quả nhất của bà con nông dân và các nhà đầu tư!